Kiến thức Google Ads

Top 7 công ty quảng cáo Google tại Hà Nội là đối tác của Google

Bạn đang tìm công ty quảng cáo Google tại Hà Nội vì bạn đang muốn:
 • Tăng doanh số bán hàng
 • Phủ sóng thương hiệu trên thị trường
 • Quảng bá sản phẩm hoặc dịch tới khách hàng
Để giúp bạn tìm ra các câu trả lời trên, dưới đây là danh sách TOP 7 công ty cung cấp dịch vụ Google Ads tại Hà Nội. Đảm bảo 100% các công ty đều là đối tác Google Ads Partner. Bạn hoàn toàn yên tâm liên hệ 1 trong số đó để hợp tác.

X3Sales – Top Google Agency

X3Sales là một đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực Digital Marketing và là đối tác chính thức của Google Ads tại Việt Nam. Với đội ngũ nhân sự am hiểu chuyên sâu về, quy trình làm việc chuyên nghiệp và tư vấn nhiệt tình. Mục đích của X3Sales không chỉ tăng khả năng hiển thị mà còn X3 Doanh Số cho thương hiệu của bạn. Được thành lập từ năm 2016 nhưng X3Sales đã triển khai hàng nghìn dự án và có hàng trăm đối tác. Bao gồm các tên tuổi lớn như Ford, Nhựa Bảo Minh, Linh Nguyễn Event, Aruna Việt Nam,…
Top 7 công ty quảng cáo Google tại Hà Nội là đối tác của Google
Top 7 công ty quảng cáo Google tại Hà Nội là đối tác của Google – X3Sales
X3Sales cung cấp giải pháp marketing tổng thể trên nền tảng kỹ thuật số với nhiều dịch vụ đa dạng như quảng cáo Google, SEO tổng thể, Content Social và tư vấn chiến lược. Trong đó, dịch vụ Google Ads được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn.
Với sứ mệnh “Hỗ trợ các doanh nghiệp phát triển thông qua hoạt động tư vấn và triển khai chuyển đổi số và Digital Marketing cho doanh nghiệp”, X3Sales luôn nỗ lực đột phá mọi giới hạn và tìm kiếm những giải pháp hiệu quả để hỗ trợ doanh nghiệp mở rộng kinh doanh và tăng giá trị thương hiệu. Đội ngũ kỹ thuật luôn sẵn sàng tư vấn để giảm tối đa chi phí quảng cáo nhưng vẫn đạt hiệu quả cao trong công việc. X3Sales là một trong những công ty quảng cáo Google uy tín và chuyên nghiệp, là sự lựa chọn tốt cho khách hàng.
Thông tin liên hệ

CleverAds – Top công ty quảng cáo Google tại Hà Nội

CleverAds là một công ty tiên phong trong lĩnh vực quảng cáo mới tại Việt Nam và khu vực Đông Nam Á. Công ty chuyên cung cấp các dịch vụ và công nghệ quảng cáo đa dạng trên nền tảng kỹ thuật số, mang đến trải nghiệm One Stop Digital cho khách hàng.
Top 7 công ty quảng cáo Google tại Hà Nội là đối tác của Google
Top 7 công ty quảng cáo Google tại Hà Nội là đối tác của Google – CleverAds
Với sự hỗ trợ từ Facebook và Google, CleverAds cung cấp các giải pháp quảng cáo trực tuyến chuyên nghiệp, bao gồm quảng cáo trên kênh tìm kiếm, mạng xã hội, hiển thị và nhiều hình thức khác. Công ty cũng cung cấp các dịch vụ đa dạng như lập kế hoạch chiến lược, giải pháp sáng tạo, truyền thông dựa trên người ảnh hưởng, phân tích dữ liệu và giải pháp kinh doanh.
Với đội ngũ chuyên nghiệp hơn 300 nhân sựgần 15 năm kinh nghiệm, CleverAds đã triển khai thành công hơn 20,000 chiến dịch quảng cáo cho hàng ngàn đối tác trong và ngoài nước thuộc nhiều ngành nghề khác nhau, đáp ứng nhu cầu chuyển đổi số mạnh mẽ trong thời đại 4.0.
Thông tin liên hệ
 • Địa chỉ: Tầng 3 nhà G1, khu TTTM, tòa nhà Five Star Graden, số 2 Kim Giang, Phường Kim Giang, Q. Thanh Xuân, Hà Nội
 • Điện thoại: 0919 01 8448
 • Email: contact@cleverads.vn

NetViet Media – Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Và Truyền Thông Net Việt

Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển thương hiệu và PR, NetViet Media cam kết giúp khách hàng xây dựng chiến dịch quảng cáo đạt mục tiêu, tiết kiệm chi phí và vượt qua đối thủ cạnh tranh. Khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng dịch vụ của NetViet Media khi công ty được chứng nhận là Đối tác Quảng cáo của Google tại Việt Nam.
Top 7 công ty quảng cáo Google tại Hà Nội là đối tác của Google
Top 7 công ty quảng cáo Google tại Hà Nội là đối tác của Google – NetViet Media
NetViet Media không chỉ giúp khách hàng khởi tạo tài khoản và đưa quảng cáo chất lượng. Hợp tác với công ty khách hàng còn được tư vấn về từ khóa tìm kiếm, giá cả hợp lý, phương thức tính giá có lợi và các thủ thuật để tối ưu hóa tính năng của hệ thống quảng cáo. Với sự thành thạo và chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên, NetViet Media sẽ giúp khách hàng đạt được mục tiêu trong thời gian ngắn với chi phí hợp lý.
Khách hàng tiêu biểu của NetViet Media bao gồm Pepsi, Honda, Kinh Đô, Yamaha, Lotte Mart,… Ngoài quảng cáo Google, NetViet còn cung cấp các dịch vụ như khởi tạo tài khoản Google Adwords, quảng cáo Facebook, dịch vụ SEO và thiết kế website.
Thông tin liên hệ
 • Địa chỉ: Tầng 9 – Tòa nhà Sky City Tower A, 88 Láng Hạ, Quận Đống Đa, Hà Nội
 • Điện thoại: 024 6674 1704
 • Email: contact@netvietmedia.vn

VietAds – Công ty cổ phần trực tuyến Việt Ads

VietAds là một công ty chuyên cung cấp các dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả với phương châm “hiệu quả của khách hàng chính là lợi nhuận cao nhất”. Mục tiêu số 1 của VietAds là đẩy mạnh bán hàng cho doanh nghiệp bằng cách cam kết đưa website của khách hàng lên trang nhất trên Google khi người dùng tìm kiếm sản phẩm hoặc dịch vụ tương tự.
Top 7 công ty quảng cáo Google tại Hà Nội là đối tác của Google
Top 7 công ty quảng cáo Google tại Hà Nội là đối tác của Google – VietAds
Ngoài dịch vụ quảng cáo Google, VietAds còn cung cấp các dịch vụ như Facebook Ads, quảng cáo banner và remarketing để bám đuổi khách hàng khi họ truy cập vào website của bạn. Ngoài ra công ty cũng cung cấp dịch vụ SEO và thiết kế website trọn gói.
Với đội ngũ nhân viên và kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, VietAds cam kết cung cấp các giải pháp quảng cáo trực tuyến với mức giá phải chăng giúp khách hàng giảm thiểu tối đa chi phí. Nhờ chất lượng dịch vụ và uy tín, VietAds đang dần trở thành địa chỉ tin cậy cho những khách hàng có nhu cầu quảng cáo trên Google Adwords.
Thông tin liên hệ
 • Địa chỉ: Số 6/25 Thổ Quan, Khâm Thiên, Q. Đống Đa, Hà Nội
 • Điện thoại: 0964 826 644
 • Email: support@vietadsgroup.vn

Haravan – Công ty cổ phần công nghệ Haravan

Haravan là một công ty công nghệ hàng đầu Việt Nam được thành lập từ tháng 4/2014 và chuyên cung cấp các giải pháp bán lẻ Omnichannel, Thương mại điện tử và Engagement Marketing. Các giải pháp bán hàng của Haravan cho phép doanh nghiệp và cá nhân vận hành việc kinh doanh trên mọi kênh bán hàng tại một nơi duy nhất. Từ quản lý sản phẩm, khách hàng, đơn hàng, tồn kho, giao nhận, marketing, khuyến mãi cho đến bảng báo cáo doanh thu và phân tích hiệu quả kinh doanh – tất cả đều được thống kê tự động.
Top 7 công ty quảng cáo Google tại Hà Nội là đối tác của Google
Top 7 công ty quảng cáo Google tại Hà Nội là đối tác của Google – Haravan
Với sự phát triển của thị trường thương mại điện tử, kinh doanh online và bán hàng đa kênh, Haravan hiểu rằng doanh nghiệp cần phải thích nghi với những công nghệ và thói quen mua sắm mới từ thế hệ khách hàng tiếp nối. Vì vậy, công ty không ngừng đầu tư phát triển những nền tảng quản lý và công cụ có tính ứng dụng cao để hỗ trợ tốt nhất cho người kinh doanh.
Các giải pháp của Haravan đã được triển khai tại các thị trường Thái Lan và Philippines và công ty đang nhắm tới mở rộng ra nhiều nước khác trong khu vực Đông Nam Á. Haravan cũng đạt được vị trí đối tác chiến lược duy nhất của Google và Facebook tại Việt Nam trong lĩnh vực giải pháp công nghệ kinh doanh và Marketing, điều đó chứng tỏ tầm quan trọng và uy tín của Haravan trên thị trường công nghệ Việt Nam.
Thông tin liên hệ
 • Địa chỉ: Tầng 3, tòa nhà The Artemis, số 03 Lê Trọng Tấn, Khương Mai, Q. Thanh Xuân, Hà Nội
 • Điện thoại: 1900 636 099

Ori Marketing Agency

Với tư cách là Đối tác đại lý hàng đầu của Google Ads, Ori Marketing Agency mang đến cho doanh nghiệp của bạn giải pháp marketing tốt nhất. Ori Marketing Agency tập trung nhiều vào phân tích dữ liệu, nội dung quảng cáo và lập mô hình ROI. Những điều này cũng được áp dụng cho các chiến lược Google Ads của họ. Bộ phận SEO tập trung vào Quảng cáo Google và SEO tổng thể, với mục tiêu tăng số lần nhấp vào quảng cáo và loại bỏ lãng phí quảng cáo.
Top 7 công ty quảng cáo Google tại Hà Nội là đối tác của Google
Top 7 công ty quảng cáo Google tại Hà Nội là đối tác của Google – Ori Marketing Agency
Ori Marketing Agency rút ra kinh nghiệm lâu năm trong ngành B2B, fintech và phần mềm để cung cấp các chiến lược Google Ads hiệu quả nhất nhằm quảng bá thương hiệu của bạn. Ori cung cấp các dịch vụ liên quan đến quảng cáo trả tiền cho mỗi lần nhấp chuột (PPC) với các dịch vụ sau:
 • Thiết lập và quản lý tài khoản
 • Xây dựng và thực hiện chiến lược
 • Nhắm mục tiêu và tối ưu hóa đối tượng
 • Nghiên cứu và lựa chọn từ khóa
 • Thử nghiệm A/B và nhân rộng chiến dịch
 • Tối ưu hóa và cải thiện bản sao quảng cáo
 • Báo cáo và phân tích chi tiết
Thông tin liên hệ
 • Địa chỉ: Số 38 ngõ 111 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Hotline: 096 588 87 13
 • Email: info@oriagency.vn

Công ty Ngọc Thắng – Top quảng cáo Google tại Hà Nội

Công ty Ngọc Thắng là một đơn vị hàng đầu tại Hà Nội với các dịch vụ thiết kế website, SEO và quảng cáo Google Ads uy tín. Với đội ngũ chuyên viên và kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn cao, Ngọc Thắng tư vấn và cung cấp giải pháp tối ưu nhất cho các doanh nghiệp.
Top 7 công ty quảng cáo Google tại Hà Nội là đối tác của Google
Top 7 công ty quảng cáo Google tại Hà Nội là đối tác của Google – Công ty Ngọc Thắng
Khách hàng có thể tin tưởng vào dịch vụ quảng cáo Google của Ngọc Thắng vì cam kết mang lại hiệu quả cao nhất với chi phí tiết kiệm nhất. Giúp doanh nghiệp tiếp cận đúng đối tượng và tăng doanh số bán hàng. Đội ngũ nhân viên trực 24/7 giúp giải đáp thắc mắc khi khách hàng gặp bất cứ sự cố trong quá trình triển khai.
Với mục tiêu phát triển bền vững và lâu dài, Ngọc Thắng luôn hết mình với khách hàng, đồng hành và hỗ trợ 24/7 trước, trong và sau khi sử dụng dịch vụ. Khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng và sự chuyên nghiệp của Ngọc Thắng trong việc cung cấp các dịch vụ thiết kế website, SEO và quảng cáo Google Ads.
Thông tin liên hệ
 • Địa chỉ: Số 7, Ngách 121/12, Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội
 • Điện thoại: 0981 481 368 / 1900 8921

Kết luận

Trên đây là danh sách TOP 7 công ty quảng cáo Google tại Hà Nội mà chúng tôi đã tổng hợp được. Hy vọng bài viết cung cấp được nhiều thông tin giá trị hữu ích giúp bạn lựa chọn dịch vụ quảng cáo tốt nhất cho doanh nghiệp của mình.
Xem thêm các bài viết:
Xem thêm  Hướng dẫn cách tạo tài khoản Google Ads dành cho newbie
5/5 - (100 bình chọn)

Author

Hòa Hợp

Mình là Hòa Hợp - Hiện tại đang phụ trách Content Marketing tại X3Sales. Với 3 năm kinh nghiệm triển khai nhiều chiến dịch Google Ads. Mình mong rằng những trải nghiệm thực chiến tại X3Sales là kinh nghiệm hữu ích cho độc giả

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhiều người quan tâm
x
Contact Me on Zalo