Kiến thức Google Ads

NHỮNG LƯU Ý khi mua bán tài khoản Google Ads

Nếu bạn đã từng mất ăn mất ngủ bao ngày vì cái thông báo đỏ lòm “tài khoản Google Ads bị tạm ngưng” do vi phạm chính sách Google Ads thì bạn không cô đơn đâu vì mình cũng đã từng bị như vậy. Đây có lẽ là nỗi ám ảnh mà hầu như anh em kinh doanh hay ads thủ nào cũng từng gặp phải rồi đúng không nào?
Bản thân mình cũng có lúc “rụng” liên tiếp hàng chục tài khoản, công việc đình trệ, rối ren trầm trọng vì lần đầu tiên gặp phải trường hợp như vậy. Hễ cứ mua tài khoản nào là die luôn tài khoản đó. Thậm chí cũng từng có ý định nghỉ chơi với anh “gu gồ át” cho nhẹ đầu.
Google chỉ cho mỗi người lập 1 tài khoản quảng cáo nhưng cứ hơi tí là khóa tài khoản. Trong khi sản phẩm dịch vụ của chúng ta thì luôn cần quảng cáo để tiếp cận được khách hàng. Vậy nên mới phải nảy sinh ra cái nhu cầu là mua bán tài khoản Google Ads này. Với một tài khoản “chạy sạch”, được xác minh danh tính đầy đủ sẽ giúp giảm thiểu rủi ro khi bạn khởi chạy chiến dịch. Nhưng liệu bạn đã biết địa chỉ mua bán tài khoản uy tín chưa? Trong bài viết này X3Sales sẽ giới thiệu cho bạn địa chỉ mua bán uy tín, hạn chế tối đa các trường hợp rủi ro xảy ra.
NHỮNG LƯU Ý khi mua bán tài khoản Google Ads
NHỮNG LƯU Ý khi mua bán tài khoản Google Ads

Nên mua tài khoản Google Ads như thế nào?

Với kinh nghiệm của bên mình thì các bạn nên mua tài khoản đã được xác minh. Tài khoản Google Ads đã được xác minh danh tính là tài khoản mà Google đã xác minh chủ sở hữu là một tổ chức hoặc cá nhân hợp pháp, đáp ứng các yêu cầu tiêu chuẩn của Google. Việc xác minh tài khoản giúp đảm bảo tính toàn vẹn của nền tảng quảng cáo và cung cấp cho người dùng một trải nghiệm quảng cáo an toàn và hiệu quả hơn.
Để xác minh tài khoản Google Ads, bạn cần cung cấp cho Google các thông tin về tên tổ chức hoặc cá nhân, địa chỉ, số điện thoại và một số thông tin khác. Sau đó Google sẽ xác minh dựa trên các thông tin mà bạn cung cấp. Tiếp theo là thông báo cho bạn biết liệu tài khoản của bạn có đủ điều kiện để xác minh hay chưa.
Nếu bạn muốn sở hữu tài khoản Google Ads đã được xác minh thì cần tuân thủ theo các quy định, yêu cầu và chính sách của Google.

Giới thiệu về các group Facebook mua bán tài khoản Google Ads

Hiện nay có khá nhiều các kênh group trên Facebook có trao đổi mua bán tài khoản Google Ads. Tuy nhiên không phải nhóm nào, người bán nào cũng uy tín cả. Nếu bạn mua phải nơi không uy tín thì có thể tài khoản đó không dùng được.
NHỮNG LƯU Ý khi mua bán tài khoản Google Ads
Giới thiệu về các group Facebook mua bán tài khoản Google Ads
Dưới đây mình sẽ giới thiệu địa chỉ mua bán tài khoản Google Ads mà bạn có thể tham khảo:
Tuy nhiên nếu bạn mua bán tài khoản ở địa chỉ không uy tín thì rất khả năng tài khoản đó bị khoá. Vì vậy một phương án khác bạn có thể làm lúc này là tự tạo tài khoản mới và tuân thủ các chính sách của Google Ads. Nếu bạn cần hỗ trợ về việc setup và quản lý tài khoản có thể liên hệ X3Sales, chúng tôi có chuyên gia quảng cáo sẽ tư vấn và hỗ trợ tận tình.

Ưu điểm của việc mua tài khoản Google Ads

 • Tiết kiệm thời gian: Nếu bạn mua một tài khoản Google Ads đã được xác minh, bạn có thể tránh được quá trình xác minh tài khoản và được sử dụng ngay lập tức. Bạn sẽ không tốn thời gian đợi Google xét duyệt tài khoản
 • Tăng cường khả năng quảng cáo: Một tài khoản Google Ads đã có sẵn có thể có một lượng lớn lịch sử quảng cáo, lượng khách truy cập và điểm đánh giá cao giúp tăng khả năng hiển thị quảng cáo của bạn
 • Được hỗ trợ bởi người bán: Hầu hết các người bán đều hỗ trợ khách hàng của mình khi mua tài khoản trong một khoảng thời gian nhất định. Nếu bạn mua tài khoản Google Ads từ một nhà cung cấp đáng tin cậy, bạn có thể nhận được hỗ trợ từ họ để giải quyết các vấn đề liên quan đến tài khoản. Việc này rất cần thiết nếu như bạn là những newbie chưa am hiểu được nền tảng quảng cáo Google

Tại sao cần mua tài khoản Google Ads đã được xác minh?

Không ai thích bị lừa đảo và cũng không ai thích bị gạt, đích đến của bạn là mua được tài khoản từ người quảng cáo uy tín. Google Ads rất hiệu quả trong việc thu hút khách truy cập trang web. Và nó cũng có thể dẫn đến trường hợp trả tiền cho các lượt truy cập từ các tài khoản lừa đảo tự động. Vì vậy lúc này Google đưa ra 2 giải pháp xác minh nhà quảng cáo:
 • Google xem xét quảng cáo của bạn (được gọi là xác minh danh tính thủ công)
 • Google tạo và quản lý tài khoản AdWords (tài khoản được quản lý bởi MCC Google Ads)
NHỮNG LƯU Ý khi mua bán tài khoản Google Ads
Mua bán tài khoản Google Ads đã được xác minh thành công
Việc mua bán tài khoản Google Ads đã được xác minh là cách nhanh nhất để phát triển doanh nghiệp của bạn. Bởi vì lúc này bạn có thể tận dụng các hiển thị, nhấp chuột và chuyển đổi trên thiết bị di động. Đây cũng là một cách hay để xác nhận lợi tức đầu tư (ROI). Nếu bạn đã đầu tư vào tài khoản Google Ads nhưng không thấy kết quả như mong đợi. Có thể là do tài khoản Google Ads không an toàn. Mua tài khoản Google Ads đã được xác minh giúp bạn tránh những sai lầm này.
Dưới danh nghĩa là một chủ doanh nghiệp, nếu triển khai quảng cáo trực tuyến có nghĩa là bạn đang cạnh tranh với hàng triệu các doanh nghiệp khác. Tất cả đều có mục tiêu là cố gắng thu hút sự chú ý của khách hàng. Bạn không thể “ném tiền” vào quảng cáo và hy vọng nó sẽ thu hút lượt click từ khách hàng. Và bạn cũng không thể lãng phí số tiền mình đã chi cho quảng cáo.
Vậy nên lúc này việc xác minh tài khoản Google Ads là một cách tuyệt vời để doanh nghiệp của bạn được khách hàng chú ý.

Những lưu ý khi mua bán tài khoản Google Ads

Chọn người bán uy tín

Điều quan trọng nhất mà bạn nên xem xét trước khi quyết định mua tài khoản Google Ads của một người nào đó là mức độ uy tín của họ. Hiện nay có rất nhiều người trao đổi, mua bán tài khoản Google Ads đã sử dụng. Chính vì vậy này mà có nhiều người lợi dụng để lừa đảo. Vì vậy bạn nên chọn người bán uy tín để giảm thiểu rủi ro, đảm bảo tính xác thực và tránh mua phải tài khoản bị lỗi.
Trên các cộng đồng trực tuyến mà mình đã gợi ý bên trên, trước khi mua bạn cần xác định họ là người bán thật hay không? Họ dùng nick thật hay clone. Đa số ngời bán đều hỗ trợ người mua các câu hỏi hoặc giải quyết các vấn đề liên quan đến tài khoản Google Ads.

Kiểm tra lịch sử tài khoản

Chắc chắn một điều rằng ai cũng cam kết là tài khoản của mình đều “chạy sạch” và không vi chạm chính sách Google Ads. Nhưng không vì vậy mà bạn chủ quan mà không kiểm tra tài khoản trước. Giá thị của một tài khoản có thể là hàng triệu, hàng trục triệu tuỳ thuộc vào người bán.
Khi bạn quyết định mua tài khoản Google Ads, bạn cần kiểm tra lịch sử tài khoản trước đó để đảm bảo rằng tài khoản không bị khóa hoặc vi phạm các quy định của Google Ads. Bạn có thể hỏi người bán về lịch sử của tài khoản hoặc kiểm tra trực tiếp bằng cách đăng nhập vào tài khoản và xem lịch sử hoạt động. Nếu tài khoản đã vi phạm các quy định của Google Ads hoặc bị khóa trước đó, nó có thể không phù hợp để sử dụng cho chiến dịch quảng cáo của bạn và bạn nên tìm kiếm tài khoản khác.
Việc kiểm tra lịch sử tài khoản cũng giúp bạn đánh giá tính hợp lý của giá trị tài khoản và giá tiền mà người bán đưa ra. Nếu tài khoản có lịch sử hoạt động tốt và hiệu quả, giá trị của nó có thể cao hơn so với tài khoản có lịch sử hoạt động kém hoặc bị khóa trước đó.
Vì vậy, đối với một giao dịch an toàn và hiệu quả, bạn nên kiểm tra kỹ lịch sử tài khoản trước khi quyết định mua tài khoản Google Ads bằng các cách sau:
 • Kiểm tra về độ tuổi tài khoản: truy cập chiến dịch -> Chọn “mốc thời gian” > Chọn “Từ trước đến Nay”
 • Kiểm tra vấn đề vi phạm chính sách trước đây: vào “Công cụ và Cài đặt” -> “Trình quản lí chính sách”
 • Kiểm tra các chiến dịch đã tạo trước đây: chọn “Bộ Lọc” > Chọn “Trạng thái chiến dịch” > Chọn “Tất Cả”

Những câu hỏi liên quan về việc mua bán tài khoản Google Ads

NHỮNG LƯU Ý khi mua bán tài khoản Google Ads
Mức ngân sách tham khảo khi mua bán tài khoản Google Ads
Một người có thể có nhiều tài khoản Google Ads không?
Tài khoản người quản lý (MCC Google Ads) là lựa chọn tốt nhất nếu bạn phụ trách hơn 20 tài khoản. Hoặc nếu bạn muốn theo dõi chuyển đổi hoặc theo dõi hiệu suất giữa các tài khoản từ một vị trí một cách thuận tiện. Trường hợp này càng cần thiết trong việc nếu bạn mua tài khoản Google Ads để lập hoá đơn hàng tháng.
Chi phí mua tài khoản Google Ads là bao nhiêu?
Thông thường chi phí của tài khoản Google Ads có thể thay đổi tùy thuộc vào một số yếu tố. Nhìn chung thì không có mức giá cụ thể vì nó còn phục thuộc vào người bán, tình trạng tài khoản. Dưới đây là mức giá chung cho việc mua bán tài khoản
 • Tài khoản Google Ads có tiền trong tài khoản 50$ giá từ 1tr3
 • Tài khoản Google Ads có tiền trong tài khoản 100$ giá từ 2tr7
 • Tài khoản Google Ads có tiền trong tài khoản 300$ giá từ 7tr8

Kết luận

Bài viết trên đây mình đã giới thiệu cho bạn một vài địa chỉ mua bán tài khoản Google Ads đã được xác minh. Tuy nhiên trước khi giao dịch các bạn vẫn cần lưu ý ý, kiểm tra kỹ tài khoản và người bán trước khi thanh toán tiền. Điều này đảm bảo hạn chế tối đa nhất các vấn đề xảy ra. Hy vọng với những chia sẻ trên đây của mình sẽ giúp các bạn lựa chọn được địa chỉ mua uy tín.
5/5 - (100 bình chọn)
Xem thêm  Hiểu đầy đủ về Data Layer Google Tag Manager

Author

Hòa Hợp

Mình là Hòa Hợp - Hiện tại đang phụ trách Content Marketing tại X3Sales. Với 3 năm kinh nghiệm triển khai nhiều chiến dịch Google Ads. Mình mong rằng những trải nghiệm thực chiến tại X3Sales là kinh nghiệm hữu ích cho độc giả

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhiều người quan tâm
x
Contact Me on Zalo