Kiến thức Google Ads

Tổng hợp list danh sách Website chạy GDN Full lĩnh vực 2024

Có phải bạn đang cần danh sách website chạy GDN của tất cả các lĩnh vực? Bạn đã tìm khắp nơi nhưng không thấy thông tin? Bạn biết rằng chiến dịch Google Display Network (GDN) là phương pháp tuyệt vời để quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn trên nhiều trang web khác nhau. Với hơn 2 triệu trang đăng ký GDN, quảng cáo của bạn có cơ hội tiếp cận hơn 90% người dùng và thu hút lượt click đáng kể. Tuy nhiên việc tìm các website chạy GDN không phải là điều dễ dàng. Thực tế những người có danh sách này họ coi như “báu vật” bởi vì họ phải tốn tiền, thời gian và công sức để test site xem bên nào có chuyển đổi cao. Vì vậy mà việc tìm kiếm thông tin rất khó khăn.
Tuy nhiên, với X3Sales chúng tôi tin rằng “cho đi là còn mãi” nên chúng tôi không ngần ngại việt chia sẻ danh sách website chạy GDN với các bạn. Ở bài dưới này, chúng mình sẽ chia sẻ danh sách full lĩnh vực mới nhất năm 2024. Hãy khám phá ngay và tận dụng tiềm năng của GDN để đưa sản phẩm hoặc dịch vụ đến gần hơn với khách hàng tiềm năng.

Danh sách website chạy GDN lĩnh vực tin tức, giải trí

Để tìm được website chạy GDN lĩnh vực tin tức, giả trí phù hợp thì bạn cần đảm bảo rằng quảng cáo sẽ hiển thị trên các trang web mà khán giả quan tâm và có liên quan đến nội dung bạn muốn quảng bá. Sau đó cần kiểm tra các website với các lượt truy cập, tệp khách hàng (giới tính, nhóm tuổi, vị trí địa lý) và cả thiết bị sử dụng. Chọn những trang web có chất lượng cao, nội dung hấp dẫn và đáng tin cậy để đảm bảo quảng cáo của bạn được hiển thị trên những nền tảng đáng tin cậy và chất lượng cao. Dưới đây là TOP 10 website lĩnh vực tin tức, giải trí mà X3Sales tổng hợp bạn có thể tham khảo.

Tổng hợp list danh sách Website chạy GDN Full lĩnh vực 2023

Danh sách website chạy GDN lĩnh vực tin tức, giải trí

Để xem đầy đủ dữ liệu truy cập ngay vào Similarweb
TOP 5 website chạy GDN danh mục tin tức, giải trí lần lượt là: VnExpress, 24h.com, Dân Trí, Tuổi Trẻ, Vietnamnet. Đứng đầu lĩnh vực tin tức giải trí phải kể đến VnExpress. Tính tới thời điểm hiện tại tờ báo này có vị trí số 1 với tổng 192,2 triệu lượt truy cập. Chứng tỏ đây là những trang báo rất đáng tin cậy, được nhiều người yêu thích từ trẻ đến trung tuổi.
Gợi ý lựa chọn hàng đầu khi triển khai GDN là VnExpress: Đây là một kênh thông tin cung cấp hàng trăm bài báo hàng ngày trên nhiều lĩnh vực khác nhau như chính trị, thể thao, y tế, sự kiện, thời trang, showbiz,… Website này có tới 43,61% quảng cáo GDN/lưu lượng truy cập trang web, phải nói đây là website có lượt backlink khủng nhất trong số các báo điện tử. Tuy nhiên hạn chế duy nhất khi chạy GDN trên đây là giá khá “chát”, muốn chạy quảng cáo phải liên hệ riêng với đơn vị quảng cáo của trang đó.

Danh sách website chạy GDN lĩnh vực du lịch

Triển khai chạy GDN lĩnh vực du lịch thì nhất định phải tìm website có nội dung và chủ đề liên quan tới du lịch. Có như vậy thì quảng cáo của bạn mới có khả năng xuất hiện trên những trang web mà khán giải quan tâm tới lĩnh vực mà bạn đang chạy. Việc xác định đối tượng mục tiêu giúp tăng khả năng hiển thị trước những người có khả năng quan tâm và mua sắm các sản phẩm hoặc dịch vụ du lịch. Nếu bạn đang triển khai chạy quảng cáo trong lĩnh vực du lịch thì nhất định phải sử dụng các website chạy GDN dưới đây.
Tổng hợp list danh sách Website chạy GDN Full lĩnh vực 2023
Danh sách website chạy GDN lĩnh vực du lịch
Mặc dù booking.com và agoda.com có lượt truy cập khủng nhất nhưng hai website đó là của nước ngoài. Lựa chọn tốt nhất trong lĩnh vực này là Traveloka với 75.88% quảng cáo GDN/lưu lượng truy cập website. Ngoài có lượng truy cập website khủng, Traveloka còn sở hữu lợng người theo dõi trên Fanpage khổng lồ với hơn 5 triệu lượt. Quả thực trên trang có tất cả mọi thứ liên quan đến lĩnh vực du lịch, từ đặt phòng, đặt vé máy bay, đặt xe, đặt tour và cả những bài viết chia sẻ kinh nghiệm từ cộng đồng đam mê du lịch.
Giao diện của Traveloka gọn nhẹ và tối giản. Trong khi các trang web du lịch khác thường có giao diện trực quan, thu hút và gây chú ý cho người dùng thì Traveloka lại chú trọng xây dựng một bố cục đơn giản, tập trung vào trải nghiệm của người dùng. Các thông tin và tiện ích được thiết kế và sắp xếp một cách khoa học, giúp người dùng dễ dàng tra cứu và lựa chọn. Các banner quảng cáo được bố trí rất gọn, đẹp mắt, không rườm rà như các trang web khác.

Danh sách website chạy GDN lĩnh vực tài chính

Dưới đây là danh sách TOP 10 website chạy GDN lĩnh vực tài chính với TOP 1 là CafeF. Khi bạn triển khai chạy quảng cáo lĩnh vực tài chính thì cần lựa chọn các trang wbe phù hợp. Bởi vì đó là bạn đang đưa quảng cáo của mình đến đúng tệp khách hàng mục tiêu. Những người truy cập vào các trang web tài chính thường quan tâm và tìm hiểu đến các lĩnh vực đầu tư, tài chính, chứng khoán,… Điều này tăng khả năng quảng cáo của bạn được nhìn thấy bởi những người có tiềm năng quan tâm và tương tác tích cực với nội dung tài chính.
Tổng hợp list danh sách Website chạy GDN Full lĩnh vực 2023
Danh sách website chạy GDN lĩnh vực tài chính
CafeF nổi tiếng là trang web trong lĩnh vực đầu tư và tài chính. Không chỉ có website có lưu lượng truy cập khủng mà ngay cả fanpage cũng người theo dõi TOP đầu với 1.6 triệu người. CafeF không chỉ nhanh nhạy trong việc cập nhật thông tin mà còn tổng hợp một cách nhanh nhất và đầy đủ nhất với các chỉ số báo cáo liên quan đến mọi mặt kinh tế. Menu trên website CafeF cũng tích hợp với các trang web đọc báo điện tử khác như Kênh 14, CafeBiz, GameK,…

Danh sách website chạy GDN lĩnh vực sức khoẻ – sắc đẹp

Các trang web lĩnh vực sức khoẻ – sắc đẹp thường cung cấp kiến thức và thông tin chuyên môn về các vấn đề liên quan đến sức khỏe, chăm sóc da, tóc, làm đẹp và phong cách sống lành mạnh. Người dùng có thể tìm thấy các bài viết, bài chia sẻ kinh nghiệm từ các chuyên gia và đánh giá sản phẩm từ cộng đồng giúp họ hiểu rõ hơn về cách chăm sóc sức khỏe và tìm kiếm giải pháp cho các vấn đề cá nhân. Chính vì vậy nếu bạn triển khai chạy lĩnh vực này thì nhất định phải lưu tâm TOP 10 website chạy GDN lĩnh vực sức khoẻ – sức đẹp ngay nhé.
Tổng hợp list danh sách Website chạy GDN Full lĩnh vực 2023
Danh sách website chạy GDN lĩnh vực sức khoẻ – sắc đẹp
Eva.vn có lẽ là website số 1 trong lĩnh vực sức khoẻ sắc đẹp, cũng giống như CafeF, Eva.vn cũng có fanpage riêng và hút rất nhiều người theo dõi, tương tác hàng ngày với 3 triệu người theo dõi và group 1 triệu thành viên. Phải nói khó có website cạnh tranh được so với Eva, tuy nhiên song song với đó là chi phí chạy GDN ở đây khá cao nên bạn cần cân nhắc chạy nếu như ngân sách hạn hẹp thì có thể chọn các trang web khác.
Với nội dung phong phú trong 11 chuyên mục hấp dẫn, Eva là nguồn thông tin hữu ích dành cho phụ nữ. Trang web này là một cẩm nang tuyệt vời để khám phá về các vấn đề liên quan đến hôn nhân, mối quan hệ gia đình, chăm sóc con cái, làm đẹp, giải trí, thời trang và nhiều hơn nữa.
Với số lượng truy cập lớn trên website, việc tiếp cận khách hàng thông qua quảng cáo trên Eva là một phương pháp rất hiệu quả. Cách triển khai quảng cáo hấp dẫn và giao diện thân thiện của trang web với các vị trí quảng cáo thu hút sẽ đảm bảo rằng khách hàng sẽ nhìn thấy quảng cáo của bạn! Tuy nhiên, để “giữ chân” khách hàng, yếu tố như nội dung, hình ảnh và cách đặt tiêu đề cũng đóng vai trò quan trọng.

Danh sách website chạy GDN lĩnh vực xe cộ

Lĩnh vực xe cộ thường có mức độ tương tác cao từ phía khách hàng. Người dùng thường tìm kiếm thông tin về các mẫu xe, đánh giá, bảng giá, chiết khấu, tin tức mới nhất và các thông tin liên quan khác. Do đó, quảng cáo trên các trang web xe cộ có thể thu hút sự quan tâm và tương tác tích cực từ khách hàng. Lĩnh vực xe cộ có một thị trường tiềm năng lớn, do nhu cầu vận chuyển và sở hữu phương tiện cá nhân ngày càng gia tăng. Việc chạy quảng cáo trên các trang web xe cộ giúp đưa thông điệp và sản phẩm của bạn đến một lượng khách hàng tiềm năng đông đảo.
Tổng hợp list danh sách Website chạy GDN Full lĩnh vực 2023
Danh sách website chạy GDN lĩnh vực xe cộ
AutoPro là TOP 1 trong lĩnh vực này thu hút được hơn 5 triệu lượt truy cập. Đây là website chuyên về xe hơi, cung cấp cơ hội tuyệt vời cho các doanh nghiệp đang triển khai chạy quảng cáo trên lĩnh vực này. Các nhà đầu tư cũng có thể quảng cáo các dòng sản phẩm và dịch vụ cao cấp khác như bất động sản, công nghệ, tín dụng, ngân hàng,…
Tệp khách hàng truy cập của chủ là nam giới với 64.23% và đa số sinh sống tại Hà Nội và TPHCM. Trung bình mỗi lượt truy cập duy trì thời gian từ 3′. Đây là những người có niềm đam mê về xe hơi, đồng thời có mức thu nhập và chi tiêu cao, sẵn sàng đầu tư vào nhiều dòng xe cộ.
Quảng cáo trên AutoPro sẽ nhận được những lợi thế sau:
  • Lượng độc giả đông đảo, trung thành với thời gian lưu lại trên trang web lâu rất thuận lợi cho quảng cáo
  • Giao diện thiết kế hiện đại, dễ đọc, dễ tìm kiếm. Các chuyên mục được phân loại riêng tạo không gian quảng cáo phù hợp
  • Quảng cáo được bố trí với nhiều hình thức đa dạng, tiếp cận khách hàng theo các phương pháp khác nhau nhằm tạo ấn tượng với khách hàng
  • Với một trang website uy tín như vậy thì việc triển khai chạy quảng cáo là phương án tốt để củng cố lòng tin từ khách hàng

Danh sách website chạy GDN lĩnh vực bất động sản

Lĩnh vực động sản cho tới ngày nay luôn luôn sốt trên thị trường. Nếu bạn đang chạy quảng cáo cho lĩnh vực bất động sản thì các website dưới đây là một lựa chọn không thể bỏ qua khi muốn tiếp cận nhóm khách hàng tiềm năng đông đảo nhất và đảm bảo uy tín.
Tổng hợp list danh sách Website chạy GDN Full lĩnh vực 2023
Danh sách website chạy GDN lĩnh vực bất động sản
Batdongsan.com.vn là một địa chỉ uy tín và hàng đầu mà người dùng Internet ở Việt Nam thường chọn khi muốn tìm hiểu về bất động sản. Với hơn 19 triệu lượt truy cập và 4 triệu người dùng có nhu cầu tìm kiếm hàng tháng, trang web này được Google và SimilarWeb xếp hạng là kênh thông tin số 1 về bất động sản không chỉ ở Việt Nam mà còn ở cả Đông Nam Á.
Không chỉ cung cấp nguồn thông tin phong phú về thị trường bất động sản, nội – ngoại thất và phong thủy, Batdongsan.com.vn còn là một sàn giao dịch nhà đất trực tuyến lớn và sôi động. Tại đây, người bán có thể quảng cáo sản phẩm của mình và tiếp cận người mua một cách dễ dàng, trong khi người mua có thể tìm kiếm sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình.

Các danh sách khác

Nếu bạn muốn xem thêm các website chạy các lĩnh vực khác thì X3Sales đã tổng hợp các trang web, tải ngay danh sách website chạy GDN full lĩnh vực: Danh sách website chạy GDN full lĩnh vực 2024 – X3Sales

Kết luận

Bài viết trên đây mình đã tổng hợp list danh sách website chạy GDN full lĩnh vực 2024. Với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ hy vọng sẽ giúp ích cho bạn trong việc triển khai chạy Google Ads. Nếu bạn có bất cứ câu hỏi nào cần được giải đáp, comment ngay bên dưới chúng mình sẽ giải đáp thắc mắc nhanh chóng.
5/5 - (100 bình chọn)
Xem thêm  Những điều nên biết về Quảng cáo Demand Gen (Tạo nhu cầu)

Author

Hòa Hợp

Mình là Hòa Hợp - Hiện tại đang phụ trách Content Marketing tại X3Sales. Với 3 năm kinh nghiệm triển khai nhiều chiến dịch Google Ads. Mình mong rằng những trải nghiệm thực chiến tại X3Sales là kinh nghiệm hữu ích cho độc giả

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhiều người quan tâm
x
Contact Me on Zalo